Thực hiện Công văn số 5709/CV-BTG ngày 02 tháng 01 năm 21019 của Ban Tuyên giáo Thành uỷ Đà Nẵng về việc chỉ đạo hoạt động văn hoá – văn nghệ chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019.

Với mong muốn giới thiệu đến đông đảo độc giả và công chúng cái nhìn toàn cảnh về sự đổi mới, phát triển của báo chí nước nhà, và báo chí Đà Nẵng với nhiều ấn phẩm hình thức đẹp, nội dung phong phú, nhất là các đặc san chào xuân mới Kỷ Hợi 2019, phản ánh đầy đủ tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh - quốc phòng và đời sống của nhân dân thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

1. Thời gian, địa điểm:

Thời gian: Thứ 3 ngày 29/01/2019 – ngày 14/02/2019

Thời gian khai mạc: vào lúc 9h00 ngày 29/01/2019

Địa điểm : Tại Tiền sảnh Thư viện KHTH Đà Nẵng

2. Nội dung triển lãm:

Hội báo xuân Kỷ Hợi 2019 giới thiệu đến đông đảo độc giả và du khách:

- Hơn 260ấn phẩm báo – tạp chí Trung ương; 53 đặc san xuân các tỉnh thành trên toàn đất nước.

- Hơn 300 tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Được phân bổ theo các chủ đề chính: lịch sử hình thành và xây dựng Đảng cộng sản Việt Nam; tư tưởng Hồ Chí Minh trong xây dựng Đảng; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ mới.

Triển lãm ảnh nghệ thuật “Xuân Quê Hương” với hơn 70 tác phẩm ảnh nghệ thuật, thể hiện đậm tính chân thực, khắc họa đậm nét về công cuộc đổi mới, những sắc thái cuộc sống đa chiều của một thành phố đang vững bước trước thềm xuân mới.

ĐƠN VỊ CHỈ ĐẠO: Sở Văn hoá và Thể thao Thành phố Đà Nẵng.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC:           - Thư viện Khoa học Tổng hợp Đà Nẵng

- Câu lạc bộ HộiNhiếp ảnh Đà Nẵng