Nằm trong khuôn khổ chương trình “Phiên chợ sách lần I năm 2019”. Sáng 24/5, Thư viện Khoa học Tổng hợp Đà Nẵng tổ chức lễ “Tổng kết phát thưởng thanh thiếu nhi đọc sách năm 2018-2019, và phát động phong trào đọc sách năm 2019-2020”.

Tham dự buổi lễ có ông Phạm Hồng Thái - Giám đốc Thư viện Khoa học Tổng hợp Đà Nẵng; Bà Quỳnh Anh phó phòng quản lý văn hóa Sở Văn hóa và Thể thao, bà Trần Ngọc Nhiên Hà phụ trách đoàn đội Quận Đoàn Hải Châu và đông đảo các em thanh thiếu nhi là bạn đọc của thư viện.

Bà vũ Thị Ân, Phó giám đốc Thư viện phát biểu tổng kết

“Tổng kết phát thưởng phong trào thanh thiếu nhi đọc sách năm 2018-2019 và phát động phong trào đọc sách năm 2019-2020” là hoạt động thường niên nhằm đánh kết quả hoạt động công tác phục vụ ban đọc thiếu nhi trong năm vừa qua, đồng thời khuyến khích phong trào đọc sách trong thanh thiếu nhi, nâng cao nhận thức của các em về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách, là một biện pháp để giúp nâng cao kỹ năng sống, hoàn thiện nhân cách con người.

Tại lễ Tổng kết Ban tổ chức trao giấy khen và các phần quà cho 3 trường và 50 bạn đọc thiếu nhi có thành tích đọc sách xuất sắc trong năm 2018-2019 của Thư viện.

Trao giấy khen cho các bạn đọc tiêu biểu

Tin, ảnh: Thư viện Đà Nẵng