Trong hai ngày 19, 21/02/2020. Bà Nguyễn Thị Hội An, Phó giám đốc sở Văn hoá và Thể thao cùng chuyên viên phòng Quản lý Văn hoá, Ban giám đốc thư viện và các phòng liên quan của Thư viện, đã làm việc với các Trung tâm Văn hoá và thể thao quận trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nhằm tìm hướng phát triển hệ thống Thư viện quận ở thành phố Đà Nẵng

20200221 08463920200221 084639

Đoàn làm việc với Trung tâm Văn hóa Thể thao Hòa Vang 

Tại thư viện quận Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hòa Vang, Cẩm Lệ, các trung tâm đã nêu nên những khó khăn trong việc duy trì hoạt động và phát huy hiệu quả của Thư viện quận, huyện trong thực hiện nhiệm vụ phát triển văn hóa đọc và xây dựng xã hội học tập suốt đời trên địa bàn quận cũng như định hướng của lãnh đạo các trung tâm góp phát triển văn hóa đọc trên địa bàn. Qua đó Bà Nguyễn Thị Hội An đã chỉ đạo cho Thư viện Đà Nẵng và 5 Thư viện quận lập kế hoạch thực hiện công tác thư viện như: cơ sở vật chất, con người, tài liệu, áp dụng phần mềm liên thông, tuyên truyền quảng bá thu hút người dân biết đến Thư viện quận.

Làm việc với Thư viện Quận Thanh Khê 

Thông qua hai ngày làm việc, Đoàn công tác đã nhìn ra những ưu nhược điểm của Thư viện tuyến quận qua đó tìm cách phát triển thư viện quận huyện nhằm góp phần giảm tải cho Thư viện thành phố.

Tại Thư viện quận Ngũ Hành Sơn

Tin: Thư viện Đà Nẵng, Ảnh: Đỗ Như Tuấn, Thư viện Đà Nẵng