Chiều ngày 12 tháng 7 năm 2012. Chi đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Thư viện Đà Nẵng đã tổ chức đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2012 - 2014. Đến dự có đồng chí Tán Văn Vương, phó bí thư Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh sở Văn hoá Thể thao và du lịch Đà Nẵng.

Chiều ngày 12 tháng 7 năm 2012. Chi đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Thư viện Đà Nẵng đã tổ chức đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2012 - 2014. Đến dự có đồng chí Tán Văn Vương, phó bí thư Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh sở Văn hoá Thể thao và du lịch Đà Nẵng.Về phía Thư viện có đồng chí Hà Xuân Đào, bí thư chi bộ, giám đốc Thư viện Đà Nẵng, đồng chí Phạm Hồng Thái, phó bí thư chi bộ,chủ tịch công đoàn Thư viện Đà Nẵng, cùng với các đồng chí trưởng phó phòng thuộc thư viện Đà Nẵng.

Tại Đại hội đã nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác trong bốn tháng thành lập, và phương hướng công tác trong nhiệm kỳ mới,

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Hà Xuân Đào đã nhấn mạnh công tác của Đoàn Thanh niên Thư viện, nêu lên phương hướng và giao trách nhiệm cho các đoàn viên.

Đồng chí Tán Văn Vương, đại diện Ban thường vụ Đoàn Sở đã biểu dương và phát biểu chỉ đạo cho đại hội và cũng đã thống nhất với báo cáo và phương hướng thực hiện trong thời gian tới và giao cho BCH Chi đoàn một số công việc cụ thể

Đại hội bầu ra ban chấp hành chi đoàn mới gồm có các đồng chí:

1. Hà Thị Thanh Trúc

2. Đỗ Như Tuấn

3. Nguyễn Công Minh

Đại hội kết thúc vào lúc 17h cùng ngày.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đồng chí Hà Xuân Đào phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Tán Văn Vương góp ý cho Đại hội

Đồng chí Hà Thị Thanh Trúc đọc phương hướng và nhiệm vụ

Tin, ảnh Thư viện Đà Nẵng