Sáng ngày 12 tháng 01 năm 2013 tại Thư viện KHTH Tp. Đà Nẵng. Thư viện Đà Nẵng, góc Thông tin Ngân hàng Thế giới đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề " Tiếp cận Công Nghệ Thông Tin dành cho người khiếm thị.

Sáng ngày 12 tháng 01 năm 2013 tại Thư viện KHTH Tp. Đà Nẵng. Thư viện Đà Nẵng, góc Thông tin Ngân hàng Thế giới đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề " Tiếp cận Công Nghệ Thông Tin dành cho người khiếm thị.Đến dự có hơn 30 hội viên của Hội người mù Thành phố và hội người mù các quận. Tại buổi tọa đàm, các hội viên được tiếp cận và được cán bộ thư viện cũng như cán bộ hội người mù thành phố giới thiệu và hướng dẫn sử dụng máy vi tính để truy cập internet.

ông Hà Xuân Đào, giám đốc Thư viện phát biểu

Thông qua buổi giao lưu này các hội viên còn được giới thiệu một số tài liệu là sách nói, dĩa CD, băng casset, và một số máy hỗ trợ cho người khiếm thị. Các hội viên còn trao đổi thông tin, nhu cầu sách mà người khiếm thị cần tiếp cận, cũng như cách làm thế nào người khiếm thị có thể mượn sách tại thư viện và phương thức phục vụ của thư viện đến với các hội người mù trên thành phố.

Chương trình kết thúc vào buổi trưa cùng ngày và đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Thực hành khai thác internet

xem sách trên thiết bị hổ trợ

Tặng quà cho các hội viên tham dự

Tin, ảnh

Thư viện Đà Nẵng