Tiếp nối thành công của “Phiên chợ sách lần I”. Tối 15/6, phiên chợ sách lần thứ 2 năm 2018 khai mạc tại khuôn viên Thư viện Khoa học tổng hợp Đà Nẵng (số 46 Bạch Đằng, quận Hải Châu) với chủ đề “Sách là bạn”.

Nghi thức cắt băng khai mạc Phiên chợ sách lần II năm 2018

Về dự lễ Khai mạc có bà Nguyễn Thị Hội An - Phó giám đốc Sở văn hoá Thể thao TP Đà Nẵng; ông Nguyễn Nho Khiêm – Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật Đà Nẵng; ông Phạm Hồng Thái – Giám đốc Thư viện Khoa học Tổng hợp; đại diện các sở ban ngành; đại diện các Công ty kinh doanh xuất bản phẩm, các nhà xuất bản tham gia phiên chợ sách; các phóng viên báo đài về đưa tin; các văn nghệ sĩ cùng đông đảo độc giả yêu sách.

Phiên chợ sách lần II năm 2018, có 17 gian hàng của các nhà xuất bản, công ty phát hành sách, công ty kinh doanh văn hóa phẩm, truyền thông tại thành phố Đà Nẵng với hơn 20.000 đầu sách gồm nhiều thể loại như: sách thiếu nhi, sách văn học, văn hóa xã hội; sách kinh tế, khoa học kỹ thuật; sách ngoại văn. Trong những ngày diễn ra Hội Sách, các đơn vị tham gia sẽ thực nhiều chương trình bán sách giảm giá, khuyến mại.

Ông Phạm Hồng Thái – Giám đốc Thư viện Khoa học Tổng hợp, Trưởng ban tổ chức Phiên chợ sách lần II năm 2018 phát biểu khai mạc

Bên cạnh việc giới thiệu, phát hành sách, nhiều hoạt động giao lưu, tọa đàm, giới thiệu sách cũng sẽ được tổ chức như: Chương trình giao lưu văn nghệ giữa các Câu lạc bộ thơ, hát dân ca Bài Chòi; Thi kể chuyện theo sách; tổng kết, phát thưởng phong trào thanh thiếu nhi đọc sách năm 2017-2018 và phát động phong trào đọc sách năm 2018-2019...

Ông Phạm Hồng Thái – Trưởng ban tổ chức tặng quà lưu niệm cho các đơn vị tham gia phiên chợ sách

Phiên chợ sách lần II năm 2018, được diễn ra từ 15/6 đến ngày 17/6/2018tại khuôn viên Thư viện Khoa học Tổng hợp (46 Bạch Đằng)