Ngày 26/7/2019. Tại thành Thư viện Hải Phú, tỉnh Phú Yên, Liên hiệp Thư viện Nam Trung Bộ và Tây Nguyên tổ chức tọa đàm “Công tác phục vụ bạn đọc thiếu nhi trong và ngoài Thư viện”. Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên cùng hơn 50 đại biểu là lãnh đạo và Thư viện viên của 10 Thư viện trong liên hiệp.

Ông Đỗ Như Tuấn, Phó trưởng phòng CTBĐ, Thư viện Đà Nẵng trình bày tham luận

Tại tọa đàm lần này là dịp thư viện đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệp quý báu từ hoạt động, những vướng mắc, những cách làm hay tại các thư viện, đánh giá thực trạng và nhu cầu đọc của bạn đọc lứa tuổi thiếu nhi, những tác động của các loại hình giải trí khác đến việc đọc sách của các em.

Tọa đàm đã nghe được 9 tham luậnvà những ý kiến góp ý của các thành viên tham dự. Thông qua tọa đàm các thư viện sẽ có những thay đổi trong công tác phục vụ thiếu nhi ở Thư viện mình góp phần phát triển văn hóa đọc trong thời gian tới.

Các đại biểu tham dự tọa đàm

Tin, ảnh: Thư viện Đà Nẵng