Ngày 27/9, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng phối hợp với UBND huyện Hòa Vang tổ chức khai mạc “Hội sách Hòa Vang năm 2019”. Với chủ đề “Ngày hội Văn hóa và Tri thức”, Hội sách Hòa Vang diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 27/9 đến ngày 29/9/2019 tại Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang.

Đây là lần đầu tiên Hội sách được tổ chức tại huyện Hòa Vang, với sự tham gia của 5 đơn vị xuất bản, phát hành địa phương và trung ương có đặt chi nhánh, văn phòng đại diện tại Đà Nẵng. Hội sách được tổ chức, thiết kế gồm 20 gian hàng tiêu chuẩn cùng nhiều đầu sách, bản sách mới được ra mắt và các loại trang thiết bị học cụ, văn phòng phẩm đa dạng, phong phú.

Tặng hoa cho các đơn vị tham gia

Đến với Hội sách Hòa Vang năm 2019, ngoài việc được tham gia mua bán, trao đổi sách, bạn đọc còn được tham gia nhiều hoạt động phong phú và thưởng thức nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, trong đó có sân chơi diễn xướng dân gian “Hát bài chòi”.

Thư viện KHTH Đà Nẵng ngay sau khi nhận được xe Thư viện lưu động Ánh sáng tri thức do Vụ Thư viện Bộ Văn hóa Ttể thao và Du lịch tặng đã tổ chức triển khai trưng bày sách và các thiết bị máy tính kịp thời đưa đi phục vụ nhu cầu đọc sách của người dân đến với hội sách và trao tặng cho nhân dân Hòa Vang 1 tủ sách.

Người dân tham gia đọc sách tại Thư viện lưu động Ánh sáng Tri Thức

Tin, ảnh: Thư viện Đà Nẵng