Tối 15-11, Hội sách Cẩm Lệ năm 2019 với chủ đề “Sách - Cội nguồn tri thức” khai mạc tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao và học tập cộng đồng phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí và Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh đến dự.

Nghi thức căt băng khai mạc hội sách

Tại hội sách lần này, người dân còn được tham gia nhiều hoạt động phong phú và thưởng thức các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc. Trong khuôn khổ của hội sách, cán bộ, nhân dân và bạn đọc có thể tham gia hiến tặng, đóng góp, ủng hộ sách cho hệ thống thư viện trường học, tủ sách công cộng... trên địa bàn quận.

Thư viện KHTH Đà Nẵng đã đưa xe Thư viện Lưu động phục vụ người dân tham gia đọc sách, và các em học sinh tham gia chơi các trò chơi, truy cập internet từ các thiết bị máy tính được trang bị trên xe. Nhân dịp này Thư viện cũng tặng 1 tủ sách cho Thư viện Quận Cẩm Lệ.

Ông Võ Công Trí Phó bí thư thường trực thành ủy tham quan xe Thư viện Lưu động

Hội Sách Cẩm Lệ kéo dài trong 3 ngày từ 15-17 tháng 11 năm 2019. Đây là hoạt động góp phần phát triển thói quen đọc sách cho nhân dân trên địa bàn quận Cẩm Lệ nói riêng và Thành phố Đà Nẵng nói chung.

Tin và ảnh: Thư viện Đà Nẵng