Sáng 21/12/2019, thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2019 của thư viện KHTH, Thư viện KHTH phối hợp với các trường Cấp II, III và Trường Đại học Bách khoa tổ chức “Lớp tập huấn kỹ năng đọc sách cho đối tượng là Học sinh, Sinh viên”

Pgs, Ts; Lê Phước Cường, chia sẻ kinh nghiệm đọc sách với học sinh, sinh viên

Tham gia buổi tập huấn có hơn 150 em học sinh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, tại buổi tập huấn các em được Phó giáo sư, Tiên sỹ Lê Phước Cường, giám đốc Trung tâm học liệu đại học Bách khoa Đà Nẵng, chia sẻ hương pháp đọc sách, báo và tra tìm tài liệu cho các em học sinh, sinh viên nhằm mục đích tạo hứng thú và thói quen đọc sách, năng lực tự học và các kỹ năng (kĩ năng tập trung, quan sát, khái quát, lí giải và khả năng sáng tạo) cho học sinh, phát triển văn hoá đọc.Tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp đọc sách, từ đó xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của xã hội.

Đây là một trong những nỗ lực của Thư viện KHTH Đà Nẵng trong việc hình thành thói quen đọc sách cho trẻ em từ trong nhà trường. Góp phần xây dựng một xã hội đọc sách.

Lãnh đạo Thư viện tặng hoa cho diễn giả

Tin, ảnh: Thư viện Đà Nẵng