Chiều ngày 27 tháng 04 năm 2012. Tại Thư viện Khoa học Tổng hợp Đà Nẵng. Thư viện KHTH Đà Nẵng phối hợp với Hội nhà văn thành phố Đà nẵng tổ chức hội sách với chủ đề "Đồng vọng Sông Hàn", năm trong  chuỗi sự kiện chào mừng ngày sách và bản quyền thế giới, chào mừng 37 năm ngày giải phóng, chào mừng cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế tại thành phố Đà Nẵng.

Chương trình tổ chức trong 4 ngày và diễn ra các sự kiện như:

- Giới thiệu tác giả tác phẩm sách

- Nói chuyện chuyên đề về sách.

- Thi thuyết trình sách.

- Trưng bày tranh, thư pháp.

Đến với ngày sách bạn đọc thư viện sẽ tìm hiểu thông tin về bản quyền sách, được nhà văn Thái Bá Lợi nói chuyện về sách, được viết tặng Thư pháp.

Một số hình ảnh trong ngày hội sách

tin, ảnh

Thư viện KHTH Đà nẵng