Trong 2 ngày 8 và 9 tháng 8 năm 2013, tại Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk Liên chi hội Thư viện Nam Trung bộ - Tây nguyên tổ chức Liên hoan vòng sơ khảo "Âm vang Điện Biên" và Đại hội Liên chi hội Thư viện Nam Trung bộ Tây nguyên nhiệm kỳ III (2013-2015).

Đến dự liên hoan các đoàn cán bộ nhân viên của các Thư viện thành viên trong Liên chi hội. Các đoàn đã đem đến Liên hoan nhiều tiết mục giới thiệu về thư viện, giới thiệu sách, và năng khiếu, là diễn viên không chuyên nhưng với tất cả lòng nhiệt huyết và tình yêu nghề, các đoàn đã đem đến nhiều tiết mục được ban giám khảo đánh giá cao.

Kết thúc liên hoan đoàn cán bộ nhân viên Thư viện Đắk Lắk xuất sắc đạt giải nhất liên hoan và đại diện cho khu vực đi tham dự liên hoan toàn quốc được tổ chức vào năm 2014.

Cũng trong thời gian này Liên chi hội Thư viện Nam Trung bộ Tây nguyên cũng tổ chức Đại hội lần III. Hội nghị tổng kết đánh giá tình hình hoạt động của nhiệm kỳ II đồng thời đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ và bầu đoàn chủ tịch mới. Đại hội cũng quyết tâm tổ chức và duy trì  2 cơ sở dữ liệu chung của Liên chi là Thư mục địa chí và Cơ sở dữ liệu địa chí toàn văn của Liên chi hội. Tại Đại hội Liên chi hội cũng nhận được sự quan tâm chỉ đạo sau sát của Vụ Thư viện, Thư viện Quốc gia, và Hội Thư viện.

Một số hình ảnh tại liên hoan và Đại hội

Đoàn Thư viện Phú Yên tham gia dự liên hoan

: