Sáng 23/11 Thư viện KHTH Đà Nẵng tiếp đoàn cán bộ Trung tâm Văn hoá Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế đến thăm quan, trao đổi chuyên môn và học tập kinh nghiệm tổ chức hoạt động.

Sáng 23/11 Thư việnKHTH Đà Nẵng tiếp đoàn cán bộ Trung tâm Văn hoá Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế đến thăm quan, trao đổi chuyên môn và học tập kinh nghiệm tổ chức hoạt động.

Đoàn Trung tâm Văn hoá Thông tin thăm, làm việc tại Thư viện Đà Nẵng

Trong chương trình tham quan, học hỏi kinh nghiệm hoạt động, đoàn cán bộ Trung tâm Văn hoá Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế gồm 15 cán bộ, công chức do ông Nguyễn Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn.

Ông Nguyễn Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm VHTT Thừa Thiên Huế phát biểu tại buổi làm việc

Tiếp và làm việc với đoàn Trung tâm Văn hoá Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế có ông Phạm Hồng Thái – Giám đốc, bà Vũ Thị Ân - Phó Giám đốc cùng các trưởng, phó các phòng chức năng của thư viện KHTH. Trong không khí hữu nghị và cởi mở, hai bên thông báo cho nhau tình hình cơ sở vật chất và các hoạt động chuyên môn tiêu biểu, cùng những định hướng phát triển nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Ngành Văn hoá.

Ông Phạm Hồng Thái – Giám đốc Thư viện phát biểu tại buổi làm việc

Cuối buổi, đơn vị chủ nhà hướng dẫn đoàn Trung tâm Văn hoá Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế đi tham quan khuôn viên, các phòng chức năng đồng thời giới thiệu về tổ chức và hoạt động của các phòng phục vụ, giải thích những câu hỏi của khách và trao đổi lẫn nhau về kinh nghiệm tổ chức hoạt động nghiệp vụ, phục vụ bạn đọc tại thư viện.

Tin, ảnh: Thư viện Đà Nẵng