Kéo dài hơn 4km và đi qua địa bàn các quận Thanh Khê, Liên Chiểu, bãi biển ven tuyến đường Nguyễn Tất Thành có tiềm năng phát triển dịch vụ - du lịch cho khu vực phía tây bắc Đà Nẵng.

ĐNO - Sáng 25-4, Sở Tài nguyên và Môi trường cho biết, kết quả phân tích nước tại tuyến kênh Hồng Thái - Tân Trào và hồ Trung Nghĩa 2 (quận Liên Chiểu) do Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường thực hiện có đến 6 thông số không đạt quy chuẩn về chất lượng nước mặt.

Sáng 22-2, ông Nguyễn Văn Lý, Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Hòa Vang cho biết, UBND thành phố vừa ban hành quyết định công nhận 2 xã Hòa Sơn và Hòa Liên đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019.

Ngay sau chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Nguyễn Xuân Anh tại hội nghị về bảo đảm an ninh trật tự của thành phố, lực lượng Cảnh sát giao thông cũng như các lực lượng chức năng của thành phố và các địa phương đã ra quân ngay để tăng cường bảo đảm trật tự giao thông, an ninh trật tự…

Sáng 24-3, kết luận cuộc họp giao ban khối Đảng, đoàn thể tháng 3-2015, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Trần Thọ ghi nhận, đánh giá cao kết quả thực hiện các mặt công tác từ đầu năm đến nay.

Tại cuộc giám sát của Ban Pháp chế, HĐND thành phố chiều ngày 7-11, Sở Nội vụ đề nghị HĐND thành phố không giao tăng biên chế, lao động hành chính đối với các cơ quan đơn vị trong năm 2015.

Ngoài trường hợp tàu cá ĐNa 90152 TS của vợ chồng ngư dân Trần Văn Vốn - Huỳnh Thị Như Hoa bị tàu cá Trung Quốc đâm chìm gây thiệt hại lớn, được rất nhiều tổ chức, cá nhân hỗ trợ hàng tỷ đồng để sớm đóng tàu mới đi biển thì hàng trăm ngư dân khác của quận Thanh Khê cũng được hỗ trợ để tiếp thêm niềm tin bám biển.

Đến ngày 28-5, Đà Nẵng có hàng trăm tàu cá với gần 3.000 lao động đang vươn khơi sản xuất cho dù Trung Quốc ngang ngược xua đuổi, đâm chìm tàu cá của Việt Nam. Để ngư dân an tâm giữ biển, cả hệ thống chính trị đang vào cuộc mạnh mẽ để bảo vệ và hỗ trợ ngư dân.

Trong những năm qua, công tác phối hợp giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt nghèo trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn có những bước chuyển biến rõ rệt, đã tác động tích cực đến mọi mặt của đời sống nhân dân, tạo sự phấn khởi, tin tưởng trong nhân dân.

Tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng, minh bạch; cải cách thủ tục hành chính; quyết tâm vận động, thu hút đầu tư vào Đà Nẵng nhanh, nhiều và hiệu quả... là những giải pháp được đặt ra tại tọa đàm “Cải thiện môi trường đầu tư và thu hút FDI vào thành phố Đà Nẵng” diễn ra vào chiều 5-12.