Thư viện khoa học tổng hợp Đà Nẵng xin giới thiệu đến bạn đọc quyển sách

 

 

snJames Grady - sinh năm 1949, là tác giả của nhiều kịch bản phim, bài báo và tiểu thuyết li kì được giới phê bình hết lời khen ngợi. Năm 1974, ông ra mắt tiểu thuyết Sáu ngày của Thần Ưng và tác phẩm nhanh chóng trở thành hiện tượng xuất bản lúc bấy giờ. Những tiểu thuyết trinh thám tiếp theo đã đưa tên tuổi ông vào hàng những nhà văn trinh thám tài ba và mang về nhiều giải thưởng văn học danh tiếng. Hiện ông sống tại Washington, D.C.
Sáu ngày của Thần Ưng nằm trong top "100 cuốn sách phải đọc" của Hiệp hội Nhà văn Trinh thám Quốc tế. Và bộ phim chuyển thể Ba ngày của Thần Ưng cũng thành công vang dội với các giải thưởng điện ảnh danh giá. Tác phẩm là chìa khóa mở ra cho James Grady những cơ hội tuyệt vời, là đứa con tinh thần mà ông luôn biết ơn và rất đỗi tự hào.
Cuốn Sáu ngày của Thần Ưng được nhà xuất bản Văn học ấn hành năm 2016, dày 237 trang, khổ 14,5 x 20,5 cm
Kí hiệu kho : M.109224, M.109225, VV.074070

Xin mời bạn đọc đóng xem
Phòng Tin học - Thư viện Khoa học tổng hợp Đà Nẵng

Thư viện khoa học tổng hợp Đà Nẵng xin giới thiệu đến bạn đọc quyển sách

c

Phillip Margolin sinh năm 1944. Sau khi tốt nghiệp ngành luật năm 1970, ông làm luật sư bào chữa án hình sự trong 25 năm. Ông xuất bản truyện ngắn đầu tay năm 1974 và kể từ năm 1996, ông chuyên tâm vào viết tiểu thuyết. Ông đã có gần 20 cuốn tiểu thuyết nằm trong danh sách ăn khách nhất của New York Times, trong đó có Công lí cho ai.

Margolin từng giành nhiều giải thưởng về truyện trinh thám hình sự, trong đó có giải Edgar dành cho nhà văn viết truyện trinh thám xuất sắc nhất.
Hiện ông đang sống Portland, bang Oregon, Hoa Kỳ
Cuốn Công lí cho ai được nhà xuất bản Văn học ấn hành năm 2014, dày 487 trang, khổ 14,5 x 20,5 cm.
Kí hiệu khoM.108186, M.108187, VV.073674

Kính mời bạn đọc đón xem và giới thiệu cho nhiều người cùng xem.
                                                        
                     Phòng Tin học - Thư viện Khoa học tổng hợp Đà Nẵng

 

                               Thư viện Đà Nẵng xin giới thiệu đến với bạn đọc cuốn sách

 

tiphubangiayCâu chuyện về Zappos.com, công ty được Amazon mua lại với giá 1 tỷ đô-la
Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách dạy làm giàu, trở thành tỷ phú với 1-2-3 bước, thì có lẽ cuốn sách này sẽ khiến bạn thất vọng
Nếu bạn muốn một cuốn sách chỉ dẫn những bí quyết kinh doanh, nghệ thuật quản lý, thì cuốn sách này cũng không hẳn sẽ cho bạn một đáp án dễ dàng
Tuy nhiên, nếu bạn không tìm kiếm sự dễ dàng trong cuộc sống, và đôi lúc vẫn thường tự hỏi "Thành công là gì?" , "Hạnh phúc là gì?" , "Kế tiếp sẽ là gì?" , "Mình đang làm việc (cật lực) để làm gì?" thì hãy cầm cuốn sách này và bắt đầu chuyến hành trình tìm ra chân lý của Hạnh phúc, Đam mê & Lợi nhuận cùng tác giả. Vì đây cũng là những câu hỏi ám ảnh Tony ngay sau khi bán công ty đầu tiên của mình, LinkExchange, cho Microsoft với cái giá khó tin, khi chỉ vừa tròn 25 tuổi, và mãi về sau.
Ở Việt Nam, trong những năm gần đây nhờ sự phát triển của Internet và ảnh hưởng xuyên biên giới của những công ty khởi nghiệp làm thay đổi thế giới như Google, Facebook, Amazon, tinh thần kinh doanh ( entrepreneurship) của các bạn trẻ đang ngày một mạnh mẽ hơn. Hy vọng sự ra mắt cuốn Tỷ phú bán giày sẽ giúp thổi bùng ngọn lửa đam mê, xây dựng những công ty khởi nghiệp xuất sắc với văn hóa doanh nghiệp vui vẻ, dịch vụ khách hàng tận tâm học tập từ Zappos, từ Tony nhiều hơn nữa.
Cuốn sách Tỷ phú bán giày được nhà xuất bản Lao động - xã hội ấn hành năm 2016, dày 315 trang, khổ 13 x 20,5 cm
Kí hiệu khoM.108161, M.108162, VV.073663
Kính mời bạn đọc đón xem và giới thiệu cho nhiều người cùng xem.

                                    Phòng Tin học - Thư viện KHTH Đà Nẵng

Thư viện Đà Nẵng xin giới thiệu đến với bạn đọc cuốn sách.

khibepvangloNhật ký học làm bánh 3 : Khi bếp vắng lò: Đồ uống và các món tráng miệng không dùng lò nướng/ Linh Trang ; Minh hoạ: Tùng Lâm. - Hà Nội : Thế giới : Công ty Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam, 2016. - 294tr. : ảnh màu ; 24cm

Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các món tráng miệng và đồ uống như: tiramisu, fraisier in a cup, choco berry mousse...

Số ĐKCBM.106524, M.106525, VL.013935