Chiều 11/9/2020. Tại Thư viện KHTH Đà Nẵng, Chi bộ thư viện Khoa học Tổng hợp Đà Nẵng đã tiến hành buổi lễ kết nạp Đảng cho hai đồng chí Nguyễn Công Minh và Đỗ Như Tuấn. Đến dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Thị Hội An, Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, đồng chí Lê Thị Bích Phượng - Bí thư chi bộ Thư viện và các Đảng viên trong Chi bộ.

Toàn cảnh buổi lễ

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng, cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hội An và đồng chí Lê Thị Bích Phượng đã trao Quyết định kết nạp, hoa và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Trao quyết định và tặng hoa cho Đồng chí Đỗ Như Tuấn

Các đồng chí được kết nạp lần này là những người gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Đảng Ủy, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Trao quyết định và tặng hoa cho Đồng chí Nguyễn Công Minh

Tại buổi lễ Đồng chí Phạm Hồng Thái – Nguyên Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, giám đốc Thư viện đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ càng phát triển.

Tin, Ảnh: Thư viện Đà Nẵng