Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu. Tối 29/9 (13/8AL)tại phòng Thiếu nhi Thư viện Khoa học Tổng hợp Đà Nẵng, Công đoàn phối hợpĐoàn Thanh niên tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2020.

0

Ông Nguyễn Trọng Thao – PGĐ, Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hoá và Thể Thao TP Đà Nẵng trao quà cho các em mẫu giáo

Về chung vui với các em thiếu nhi có ông Nguyễn Trọng Thao – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hoá và Thể thao TP Đà Nẵng; ông Phạm Hồng Thái – Giám đốc Thư viện Khoa học Tổng hợp Đà Nẵng cùng phụ huynh và các cháu thiếu nhi, nhi đồng là bạn đọc và con em của viên chức, người lao động Thư viện Khoa học Tổng hợp.

Ông Phạm Hồng Thái – GĐ Thư viện KHTH trao quà cho các em cấp I

Chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2020” là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo và Công đoàn đến thế hệ con em viên chức, người lao động đơn vị. Với cách thức tổ chức độc đáo, sáng tạo do Đoàn Thanh niên chủ trì cùng sự dẫn dắt chương trình hết sức vui nhộn và dí dỏm của Chú Cuội, Chị Hằng Nga, “Vui Tết trung thu năm 2020” đã thực sự mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng một Ngày Tết Trung thu thật đầm ấm, ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong gia đình và nhà trường, góp phần động viên người viên chức, người lao động yên tâm công tác./.

Tin, Bài: Đỗ Như Tuấn