Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021), chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và đón xuân Tân Sửu, sáng 03/02/2021, tại Thư viện KHTH Đà Nẵng. Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội nhà báo Tp. Đà Nẵng tổ chức trưng bày báo Xuân Tân Sửu 2021.

Gian trưng bày báo xuân năm 2021

Gian trưng bày báo Xuân năm nay trưng bày hơn 40 tên báo địa phương của các tỉnh, thành và trên 500 ấn phẩm báo chí xuất bản của cả nước trong dịp Tết được trưng bày, giới thiệu. Đây là những sản phẩm báo chí được đầu tư, sáng tạo, chắt lọc từ trí tuệ, công sức của đội ngũ những người làm báo. Những ấn phẩm văn hóa và những hình ảnh cụ thể sống động diễn ra trên mọi miền đất nước. Qua những trang báo Xuân, báo Tết, bạn đọc có thể nắm bắt, cảm nhận được hình ảnh thu nhỏ về sự phát triển mọi mặt của đất nước cũng như của Thành phố Đà Nẵng trong năm 2020; nắm bắt được những xu thế, định hướng phát triển của đất nước, của tỉnh trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Bên cạnh trưng bày các ấn phẩm báo Xuân còn có không gian trưng bày và giới thiệu hơn 130 bản sách kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Trưng bày Báo Xuân 2021 là sự kiện được tổ chức thường niên và trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống thu hút sự quan tâm của đông đảo quần chúng nhân dân. Đây là dịp để các cơ quan báo chí đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần của nhân dân trong những ngày tết đến xuân về. 

Ảnh cùng sự kiện:

Tin, Ảnh Thư viện Đà Nẵng