Sáng ngày 10 tháng 4 năm 2021 tại Thư viện KHTH Đà Nẵng. Thư viện KHTH Đà Nẵng phối hợp với cơ quan Đại diện báo Văn nghệ tại Miền trung Tây nguyên, Nhà xuất bản Hội nhà văn chi nhánh Miền trung Tây nguyên tổ chức buổi giới thiệu tác phẩm mới “Thơ Đường luật VI” của Chi hội thơ Đường luật Đà Nẵng.

Các nhà văn nhà thơ và đại biểu tham dự buổi giới thiệu sách

Đến tham dự buổi giới thiệu có Ông Đinh Văn Dũng - đại diện Ban tuyên giáo Thành ủy, Nhà báo, nhà thơ Kim Quốc Hoa - Chủ tịch Hội thơ đường luật Việt Nam, Ông Bùi Văn Tiếng – Chủ tịch Hội Liên hiệp các hội Văn học Nghệ thuật Đà Nẵng, cùng đại diện Sở Văn hóa và Thể thao, Hội Nhà văn, Trung tâm Văn hóa Điện ảnh Đà Nẵng và ông Phạm Hồng Thái – giám đốc Thư viện KHTH Đà Nẵng.

Tuyển tập thơ gồm có 10 chủ đề với gần 350 trang đề cập thực tế cuộc sống là sự rung động của 80 nhà thơ trước thiên nhiên, xã hội và tình cảm con người, trong đó có hơn 30 tác giả đến từ các địa phương khác. Thơ ở tập thơ không hư cấu, không mơ mộng, không bi lụy mà mang tinh thần lạc quan yêu nước, yêu thiên nhiên, xã hội, tôn vinh vẻ đẹp chân lý cuộc sống… Đọc tập thơ người đọc sẽ có những cảm súc thăng hoa một tinh thần lạc quan và một sự cảm thông, tôn vinh những tâm hồn cao thượng.

Ông Phạm Hồng Thái giám đốc Thư viện nhận sách tặng của Nhà xuất bản Hội nhà văn

Nhân dịp buổi ra mắt tập thơ, Nhà xuất bản Hội nhà văn cũng đã tặng cho Thư viện KHTH những cuốn sách nhằm để phục vụ bạn đọc tại thư viện.  

Tin, ảnh: Thư viện KHTH Đà Nẵng