Sáng 23/4, được sự cho phép của UBND quận Sơn Trà, Thư viện quận Sơn Trà tổ chức “Hội nghị bạn đọc thư viện 2016”. Đây là một hoạt động thường niên nhằm nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc thư viện.

          Tham dự Hội nghị có ông Đỗ Trọng Bê – Phó phòng Văn hoá Thông tin quận ; ông Lê Văn Soạn – Giám đốc Trung Tâm Văn hoá Thể thao quận và toàn thể đông đảo bạn đọc thư viện.

st1 2016st1 2016

Bà Lê thị Minh Nghĩa trình bày báo cáo kết quả hoạt động 2015

          Tại hội nghị, đại biểu và toàn thể bạn đọc thư viện được nghe bà Lê Thị Minh Nghĩa – thủ thư trình bày báo cáo tổng kết hoạt động thư viện quận Sơn Trà năm 2015 và phướng hướng nhiệm vụ trọng tâm 2016.

St2 2016St2 2016

Ông Đỗ Trọng Bê giải trình kiến nghị của bạn đọc

          Hội nghị bạn đọc thư viện 2016, đã thẳng thắn đóng góp nhiều ý kiến quý báu đối với hoạt động thư viện, các vấn đề kinh phí hoạt động còn eo hẹp, cơ sở hạ tầng của thư viện chặt hẹp, biên chế thư viện chỉ có 01 thủ thư khó khăn trong việc hoạt động phục vụ bạn đọc. Bên cạnh đó Hội nghị ghi nhận những thành tích của Thư viện đã đạt được trong năm qua, những đóng góp của thư viện trong phát triển văn hoá đọc tại địa bàn quận Sơn Trà.

Tin, ảnh: Thư viện Đà Nẵng