Thực hiện Kế hoạch số 63-KH/ĐTN ngày 21/10/2021 của Ban Thường vụ Đoàn Khối về tổ chức Đại hội Đoàn Đoàn các cấp, tiến đến Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Sáng ngày 18/02/2022 Chi đoàn Thư viện đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024. Đến dự có đồng chí Phan Thị Huyền Trâm - Phó bí thư Đoàn Sở Văn hóa Thể thao, đồng chí Lê Thị Bích Phượng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Thư viện, đồng chí Vũ Thị Ân – Phó giám đốc Thư viện, đại diện lãnh đạo các phòng ban, Công đoàn Thư viện cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn.

Toàn cảnh Đại hội

Tại Đại hội đã nhìn nhận, đánh giá kết quả hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua và thảo luận đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ đến. Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã thảo luận và nhất trí cao với dự thảo Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022- 2024 và bầu ra 03 đồng chí trong Ban Chấp hành, đồng chí Nguyễn Công Minh đã được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn Thư viện KHTH, nhiệm kỳ 2022 -2024.

Đồng chí Lê Thị Bích Phượng - Giám đốc Thư viện phát biểu chỉ đạo Đại hội

Ghi nhận những đóng góp của các cá nhân, tập thể trong nhiệm kỳ qua, Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao đã tặng Giấy khen công nhận danh hiệu "Đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" cho tập thể Chi đoàn Thư viện KHTH và 02 đoàn viên xuất sắc.

Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ V ra mắt Đại hội

Tin: Trần Thị Sáng; Ảnh: Thư viện Đà Nẵng