Ngày 14 tháng 6, Thư viện KHTH Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Liên Chiểu chức hội thi Kể chuyện theo sách năm 2022. Đến dự khai mạc có Bà Nguyễn Thị Hội An - Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể Thao, Bà Lê Thị Bích Phượng - Giám đốc Thư viện KHTH Đà Nẵng, về phía quận Liên chiểu có ông Đặng Ngọc Nhân - Phó Bí thư TT Quận ủy, ông Nguyễn Nhường - Phó Chủ tịch UBND, ông Nguyễn Thanh Lịch – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Ông Lê Văn Hường, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin - Thể thao.

Đại biểu trao cờ lưu niệm cho các trường tham dự hội thi

Tham dự hội thi có 15 tiết mục dự thi của 13 trường tiểu học trên địa bàn quận Liên Chiểu. Các tiết mục dự thi được dàn dựng công phu, nội dung các câu chuyện tập trung kể về Bác hồ, các anh hùng dân tộc, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, chú bộ đội Cụ Hồ,…. Tiêu biểu như: Bác Hồ đến thăm người nghèo; Bà Triệu; 10 cô gái ngã ba Đồng Lộc; chị Võ Thị Sáu;…Đây là một trong những hoạt động nhằm góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè, xây dựng thói quen đọc sách ngay khi ở độ tuổi thiếu niên trên địa bàn quận Liên Chiểu.

Một tiết mục dự thi

Kết thúc cuộc thi ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 9 giải khuyến khích và 2 giải phụ cho các tiết mục dự thi. Nhân dịp này Thư viện KHTH Đà Nẵng cũng dành tặng 16 phần quà cho Thư viện của 13 trường tham dự Hội thi.

Bà Lê Thị Bích Phượng - Giám đốc Thư viện KHTH Đà Nẵng tặng giải nhất

Tin, ảnh: Thư viện Đà Nẵng